Nhiều khách hàng thường có suy nghĩ rằng, các sản phẩm móc dán tường siêu dính thường có khả năng bám dính cực cao, tuổi thọ sử dụng trong thời gian dài và đảm bảo về khả năng dính chắc của sản phẩm.

Thế nhưng trên thực tế, các thông tin này chỉ đúng chứ chưa đủ. Vẫn còn nhiều bí ẩn xoay quanh loại  móc dán tường này. Cụ thể, nó còn mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng. Dể hiểu hơn về thông tin sản phẩm, trong bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ những bí ẩn về móc dán tường siêu dính. Tham khảo để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng bạn nhé.

Bí ẩn móc dán tường siêu dính không phải ai cũng biết

Bí ẩn móc dán tường siêu dính không phải ai cũng biết

Hiệu quả bám dính cao

Như với tên gọi của chúng, các sản phẩm móc dán tường siêu dính có khả năng bám dính rất cao, gấp hơn 3 – 4 lần so với những loại móc dán tường thông thường. Điều này một phần là do về cấu tạo sản phẩm cũng như chất liệu keo dính đặc biệt. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm có khả năng dính siêu chắc chắn cho bề mặt phẳng của mình thì bạn không nên bỏ qua sản phẩm móc dán tường này.

Không gây hại bề mặt

Móc dán tường với chất liệu băng dính xốp 2 mặt khi tháo ra có thể gây bám một ít băng trên bề mặt tường, thậm chí nó có thể gây bong tróc tường và tạo cho bề mặt cái nhìn kém thẩm mỹ. Tuy nhiên bằng công nghệ hiện đại, các sản phẩm móc dán tường siêu dính thường không gây ra bất cứ dấu vết gì trong quá trình sử dụng. Bề mặt tường của bạn sẽ được giữ nguyên vẹn và không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Dễ dàng tháo lắp ra

Một số loại móc dán tường có thể gặp rất nhiều khó khăn ngay từ khi dán vào tường. Tuy nhiên móc dán tường siêu dính lại có thể dễ dàng tháo ra trong những khi cần thiết. Đều này giúp chủ nhân có thể thay đổi vị trí dán móc dán tường và biến đổi không gian của mình trông mới mẻ, ấn tượng hơn.

Có thể tái sử dụng

Chắc chắn rằng rất nhiều người không biết rằng, móc dán tường siêu dính có thể tái sử dụng. Với sản xuất công nghệ bám dính hiện đại, sản phẩm dù sử dụng trong một thời gian dài vẫn còn sự bám dính. Chỉ cần với một vài thao tác nhỏ để thay thế hoặc làm sạch trên bề mặt keo dán là bạn đã có thể sử dụng lại, treo những vật dụng nhẹ hơn, trang trí không gian và tiết kiệm một khoảng chi phí không hề nhỏ.

Bí ẩn móc dán tường siêu dính không phải ai cũng biết

Lưu ý để móc dán tường siêu dính luôn đạt hiệu quả cao

Mặc dù loại móc dán tường này mang lại rất nhiều hiệu quả cao với khả năng bám dính cực kỳ tốt. Tuy nhiên không vì thế mà chọn đại loại móc dán tường bất kỳ mà hãy cần lưu ý những điều sau đây:

+ Chọn thương hiệu móc dán tường uy tín, mua đúng hàng chính hãng để được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm cũng như khả năng bám dính và những tác dụng mà nó có thể mang lại.

+ Chọn loại móc dán tường phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau chẳng hạn như móc dán tường siêu dính treo áo quần, treo vật dụng nhỏ trong phòng bếp, treo xoong nồi hoặc móc cho phòng tắm.

+ Chon móc dán tường có trọng lượng tương xứng với vật dụng chẳng hạn như móc dán tường 2kg, móc dán tường 5kg, móc dán 10kg hoặc là loại móc dán tường siêu dính 20kg…

+ Sử dụng móc dán tường đúng cách, đặc biệt lưu ý trong bước làm sạch bề mặt tường, loại bỏ bụi bẩn còn bám ở tường để đảm bảo về khả năng bám dính được chắc chắn và hiệu quả.

Thông tin trên chia sẻ đến bạn những bí ẩn móc dán tường siêu dính. Mong rằng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm cũng như có cách sử dụng đúng đắn, nhờ đó đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài của chúng. Nếu bạn còn đang thắc mắc về sản phẩm hoặc cần giải đáp vui lòng liên hệ với KBCC Tape thông qua hotline 028.2229.4177 để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn cụ thể hơn.

Tư vấn & báo giá

028.2229.4177

028.2229.4177

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn