Câu chuyện "Bàn chân kỳ diệu của Tắc kè và Ý tưởng sáng tạo công nghệ Nano siêu dính hút liền mạch tái sử dụng"

Như bạn đã biết, bàn chân tắc kè có khả năng bám dính tương tự như một miếng băng dính. Tuy nhiên, có một điều khác biệt là chân Tắc kè luôn duy trì khả năng bám dính dù sử dụng bao nhiêu lần đi nữa.

Lấy cảm hứng từ chân Tắc kè, các nhà khoa học đã sao chép hiệu ứng này bằng cách tạo ra các sợi lông Nano tổng hợp siêu dính hút liền mạch mang tính cách mạng, dính liên kết mạnh mẽ với bất kỳ bề mặt nào nhẵn, trơn tru như gạch men, gỗ đánh bóng, thép không gỉ, kính, melamine và nhựa đều là những bề mặt bám dính hoàn hảo.

Công nghệ Nano siêu dính chịu được nhiệt, chịu nước, chịu nắng, chịu lạnh, có thể gỡ ra dán lại hàng trăm lần và giặt sạch bằng nước nếu bẩn.

KBCC tape sản xuất và phân phối các sản phẩm #.Móc treo dán tường Nano; #.Kệ inox dán tường Nano Siêu dính, Thông minh, Tiện ích hàng đầu tại Việt Nam!

► Dòng sản phẩm - Móc treo dán tường Nano cao cấp cho khách sạn LUXURY DESIGN;

► Dòng sản phẩm - Móc treo dán tường Nano Siêu dính, Thông minh, Tiện ích;

► Dòng sản phẩm - Kệ Inox dán tường Nano, kệ dán tường siêu dính cao cấp;

 

Mục tiêu của chúng tôi

Đơn giản hóa cuộc sống hàng ngày bằng các giải pháp và sản phẩm ĐƠN GIẢN - TIỆN ÍCH - TINH TẾ - SANG TRỌNG.

 

Phương châm hoạt động

KBCC Tape mang đến cho bạn giải pháp lắp đặt để đơn giản hóa một số ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày:

100% không cần khoan tường, không đóng đinh, bắt vít khi lắp đặt;

100% không làm hư hỏng bề mặt tường;

100% không để lại dư lượng dính trên bề mặt khi tháo rời;

100% có thể giặt sạch để tái sử dụng lại như lần đầu tiên;

KBCC Tape là sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu polymer tự dính liền mạch, có thể tái sử dụng gỡ ra dán lại đến 1000 lần, rửa sạch bằng nước để sử dụng lại khi bị dơ, không để lại dư lượng trên bề mặt ứng dụng khi tháo rời…

KBCC Tape được sản xuất từ các nguyên vật liệu polymer tự dính liền mạch chất lượng cao nhất, thân thiện với môi trường và người sử dụng. Đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu và đã được bán ra tại thị trường các nước Holand, Australia, USA...

Tuân thủ giải pháp ĐƠN GIẢN - TIỆN ÍCH - TINH TẾ - SANG TRỌNG, với nguyên liệu tự kết dính liền mạch chất lượng cao và giá cả hợp lý, chúng tôi đã phát triển một loạt các sản phẩm được ứng dụng rộng rãi, thiết thực trong các lĩnh vực: Phụ kiện điện thoại di động - Lắp đặt nội thất gia đình – Kết dính phụ kiện cho xe hơi – Trang trí thẩm mỹ trong thiết kế…được thị trường người tiêu dùng và các cửa hàng đón nhận.

 

www.kbcc-tape.com.vn