Nhà tắm là một không gian thường xuyên bị ẩm ướt, có độ ẩm cao bởi những tác động của nước. Chính vì thế khi sử dụng móc dán tường nhà tắm người dùng cần phải nắm rõ một vài lưu ý quan trọng.

Nếu bạn đang có nhu cầu trang trí, treo vật dụng cần thiết cho phòng tắm nhưng lại e ngại về vấn đề đóng đinh, khoan tường thì móc dán tường chính là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Không những giúp hạn chế tác động lên bức tường, móc dán tường nhà tắm còn giúp treo vật dụng phòng tắm làm không gian trở nên gọn gàng và đẹp mắt hơn. Tuy nhiên để  đạt hiệu quả như mong muốn, người dùng không nên bỏ qua một vài lưu ý cần thiết khi dùng móc dán tường cho nhà tắm dưới đây.

Lưu ý cần phải biết khi dùng móc dán tường nhà tắm

Chọn móc dán tường chống ẩm

Phòng tắm là không gian có độ ẩm rất cao, chúng thường xuyên chịu những tác động của nước. Chính vì vậy khi chọn móc dán tường cho không gian này, người dùng cần phải lựa chọn những loại móc không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm. Việc này sẽ giúp đảm bảo tuổi thọ sản phẩm và kéo dài thời gian sử dụng hơn.

Hiện nay, với công nghệ sản xuất tiên tiến, những loại móc dán tường siêu dính chất liệu dán công nghệ cao như công nghệ Nano bền bỉ thường đáp ứng được nhu cầu này. Nó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đảm bảo sự dính chặt trong không gian phòng tắm – nơi thường xuyên bị ẩm thấp.

Chọn kiểu móc dán phù hợp

Cũng như một vài loại móc dán tường phổ biến thì móc dán tường phòng tắm cũng được sản xuất với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng những nhu cầu khác biệt. Ngoài các loại móc dán tường quen thuộc như loại đơn, đôi thì móc dán tường thanh dài cũng phổ biến trong phòng tắm.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn kiểu móc dán phù hợp. Chẳng hạn nếu lựa chọn móc dán cho cây cọ lau bồn cầu, cục bông tắm, bồn chà… thì kiểu móc đơn sẽ là sự lựa chọn thích hợp giúp không gian gọn gàng hơn. Nhưng nếu để treo áo quần tắm, khăn tắm… những loại móc có kiểu dáng thanh dài, gọn gàng sẽ giúp tiết kiệm một khoảng không gian lớn trong nhà tắm.

Chọn trọng lượng tương thích

Nhiều người thường mắc phải sai lầm trong việc mua móc dán tường đó chính là chọn móc dán tường không có trọng lượng tương thích với vật dụng cần treo. Họ thường chọn đại loại móc dán tường bất kỳ khiến cho sản phẩm nhanh chóng bị hư hỏng, đứt gãy khi treo các vật dụng nặng hơn.

Do đó, khi lựa chọn dùng móc dán tường nhà tắm, việc lựa chọn móc dán tường có trọng lượng tương thích vật dụng là điều cực kỳ quan trọng. Cần xác định trước từng món đồ cần treo, sau đó đưa ra loại móc dán phù hợp như: móc dán tường 1kg, 2kg, 5kg, móc dán tường 10kg, 20kg. Tốt nhất, để đảm bảo tuổi thọ vật dụng cần treo nên có khối lượng thấp hơn so với thông số kỹ thuật của móc dán tường.

Dùng móc dán tường đúng cách

Rất nhiều người thường sử dụng móc dán tường thường qua loa, đại khái. Mặc dù nó có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian khi dùng nhưng lại khiến tuổi thọ của sản phẩm và chất keo dính không được như lúc đầu, thậm chí nó làm giảm đi chất lượng của sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

Vì vậy, khi dùng móc dán tường, cần cẩn thận xử lý từng bước nhỏ. Quan trọng nhất là vệ sinh vị trí dán để loại bỏ hết những bụi bẩn bám vào giúp chất liệu keo được dính chặt hơn khi dán vào.

Lưu ý cần phải biết khi dùng móc dán tường nhà tắm

Trên đây là những lưu ý cần biết khi sử dụng móc dán tường nhà tắm. Nếu bạn đang có nhu cầu mua móc dán tường cho nhà tắm, đừng ngần ngại liên hệ với KBCC Tape thông qua hotline 028.2229.4177 để được tư vấn và lựa chọn loại móc dán tường phù hợp nhất bạn nhé. Ngoài ra để tham khảo nhiều sản phẩm được bán tại đây, khách hàng có thể truy cập vào website kbcc-tape.com.vn để đọc thông tin chi tiết sản phẩm cũng như đưa ra sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng nhu cầu và không gian của mình.

Tư vấn & báo giá

028.2229.4177

028.2229.4177

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn